Trường MN Hợp Thành dự lễ tuyên dương khen thưởng Nhà giáo tiêu biểu tỉnh Lào Cai năm 2023

Sáng ngày 15/11/2023, các đồng chí cán bộ, giáo viên trường MN Hợp Thành tham dự buổi lễ tuyên dương khen thưởng Nhà giáo tiêu biểu tỉnh Lào Cai năm 2023.

Trong công tác thực hiện nhiệm vụ của năm học 2022-2023, với quyết tâm phấn đấu nỗ lực đổi mới, tích cực ứng dụng CNTT, chuyển đổi số trong quản lý và dạy học và đặc biệt hơn nữa trong năm học 2022-2023 trường MN Hợp Thành đã đạt kiểm định cấp độ 3 và đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ II.

Tại buổi lễ tập thể nhà trường đã vinh dự được đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Lào Cai; 02 đồng chí giáo viên nhận bằng khen của UBND tỉnh; 01 cá nhân được huy hiệu vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Lào Cai của chủ tịch UBND tỉnh.

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và quyết tâm cao, năm học 2023-2024 tập thể Cán bộ, giáo viên nhân viên trường MN Hợp Thành sẽ luôn phát huy truyền thống tốt đẹp, luôn thu đua tận tâm, tận lực, hết mình vì học trò thân yêu, vì sự nghiệp trồng người.