Năm 2020 : 872

BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Trường Mầm non Hợp Thành đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, trong đó có trận bóng đá vào sáng 8/3. Toàn bộ cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường được chia làm 2 đội thi đấu với nhau ( Đội Trung Tâm – Nậm Rịa và đội Cóc Cài – Pèng). Tuy có 2 đội thi đấu, nhưng sau trận đấu đã để lại nhiều ấn tượng và niềm vui cho chị em.
BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Mặc dù thi đấu trong trong điều kiện thời tiết không thật sự thuận lợi nhưng với phương châm đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, các cầu thủ không chuyên trong đơn vị trường Mầm non Hợp Thành đã thi đấu rất nhiệt tình. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng gay cấn, hồi hộp và không ít pha bóng hài hước, mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả; có cả những phút giây “thăng hoa” trên sân bóng, tận hưởng niềm vui của người chiến thắng. Kết quả chung cuộc, đội Trung Tâm – Nậm Rịa đã giành chiến thắng trước đội Cóc Cài – Pèng là 3-1.
            Hoạt động giao lưu bóng đá được tổ chức nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho các chị em trong trường được rèn luyện sức khỏe, tăng tình đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, nâng cao hiệu quả học tập cũng như đẩy mạnh phong trào nhà trường. Chúc các chị em trong trường Mầm non Hợp Thành nói riêng và các chị em phụ nữ nói chung nhiều sức khỏe, học tập tốt, rèn luyện tốt., có nhiều kỷ niệm đẹp trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 này

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT