Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 11
Năm 2020 : 872
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI CHUNG TAY VÌ TRẺ THƠ CẤP THÀNH PHỐ – NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch của sở giáo dục và đào tạo ngày 2 tháng 4 năm 2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Lào Cai đã tổ chức thành công Hội thi “Chung tay vì trẻ thơ” cấp Thành Phố, năm học 2018 - 2019 bậc học mầm non. Có thể thấy, trong những năm học qua, cấp học mầm non đã từng bước được nâng lên về cả quy mô và chất lượng, đáp ứng được nhu cầu đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo. Phòng GD&ĐT Thành Phố Lào Cai cũng đã quan tâm đặc biệt tới cấp học mầm non, ngày càng khẳng định vai trò của cấp học này đối với sự nghiệp giáo dục chung. Hội thi “Chung tay vì trẻ thơ” được tổ chức nhằm mục đích gắn kết sự chung tay của cộng đồng vì trẻ thơ.
HỘI THI CHUNG TAY VÌ TRẺ THƠ
CẤP HỌC MẦM NON – NĂM HỌC 2018-2019

 
          Thực hiện kế hoạch của sở giáo dục và đào tạo ngày 2 tháng 4 năm 2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Lào Cai  đã tổ chức thành công Hội thi “Chung tay vì  trẻ thơ” cấp Thành Phố, năm học 2018 - 2019 bậc học mầm non.
          Hội thi “Chung tay vì trẻ thơ” được tổ chức nhằm mục đích gắn kết sự chung tay của cộng đồng vì trẻ thơ. Hội thi đã quy tụ 07 đội thi đến từ các trường mầm non cụm vành đai 1,2,3 trong toàn Thành Phố,  với 35 thí sinh xuất sắc của các cụm vành đai. Thành Phần gồm có 1cán bộ quản lý, 1 giáo viên, 1 trẻ 5 tuổi, 1 phụ huynh và đặc biệt còn có sự tham gia của cán bộ xã phường. Các đội đã trải qua 3 phần thi, tiểu phẩm, kiến thức, chung sức, Hầu hết các tiết mục tham gia ở phần tiểu phẩm  được chuẩn bị và dàn dựng hết sức công phu, mang đậm tính giáo dục tuyên truyền và tiếp cận những cái mới như giáo dục stem, công nghệ 4.0, vấn đề ATTP, dịch tả lợn trâu phi..., Đặc biệt diễn xuất hồn nhiên, vui tươi, trong sáng của các bạn nhỏ kết hợp với những trang phục đẹp mắt đã để lại ấn tượng sâu sắc, những cảm xúc khó phai trong lòng khán giả.


 Hình ảnh Hội thi "Chung tay vì trẻ thơ"
 
          Sau thời gian làm việc khẩn trương nhanh chóng, công minh BGK đã lựa chọn được các  giải chuyên đề như: Đội có câu trả lời kiến thức xuất sắc nhất, đội vận động xuất sắc nhất, đội có tiểu phẩm hay nhất...… Ban Tổ chức cũng đã trao giải Nhất cho đội số 7 đến từ các trường MN Bắc cường, Hoa Hồng, Hoa Sen.  Giải Nhì cho đội số 6 số 4 đến từ các trường Mn Bình Minh, Nam Cường, Ánh Hồng, Bắc Lệnh Nhì,  Giải Ba cho các đội số 1,2,3,5 đến từ các trường Mầm non Đồng tuyển, Cam Đường, Hoa Lan, Hoa Ban, Duyên Hải, Hoa Mai, Tả Phời Hợp Thành
Hình ảnh Hội thi "Chung tay vì trẻ thơ"
 
          Hội thi đã khép lại nhưng dư âm và thông điệp của Hội thi vẫn còn đọng lại trong tâm trí phụ huynh, khán giả đã đến cổ vũ cho Hội thi. Mong rằng các cấp các ngành luôn quan tâm hơn nữa tới bặc học mầm non để tất cả “ Chung tay vì trẻ thơ”

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHẦN THI CỦA TRƯỜNG MẦM NON HỢP THÀNH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook