Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 6
Năm 2020 : 867
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ LÀM QUEN CHỮ CÁI CẤP THÀNH PHỐ

Ngày 10 tháng 10 năm 2018 trường MN Hợp Thành thực hiện tiết chuyên đề làm quen với chữ cái
                  Được sự phân công của phòng giáo dục và đào tạo thành phố Lào cai về tổ chức chuyên đề cấp thành phố. Ngày 10 tháng 10 năm 2018 trường Mầm non Hợp Thành thực hiện chuyên đề làm quen với chữ cái, đề tài tập tô chữ cái h,k. Chủ đề phương tiện giao thông.  Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Thị Thùy Dung Phó trưởng phòng giáo dục và đâò tạo Thành phố Lào Cai, đồng chí Nguyễn Thị Huệ chuyên viên mầm non phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Lào Cai, các đồng chí là CBQL, giáo viên các trường MN và các cơ sở MNtư thục trên địa bàn Thành phố Lào Cai.
 

Hình ảnh cô giáo Nguyễn Thị Định đang hướng dẫn các con học bài

 

  
                                Đồng chí Trần Thị Thùy Dung - P. Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Huệ chuyên viên PGD&ĐT cùng các đồng chí CBQL, GV đang dự giờ.


 
 
                 Cô giáo đang hướng dẫn các con tập tô chữ cái h,k
 

 
 
Đồng chí Trần Thị Thùy Dung - P. Trưởng phòng giáo dục và đạo tạo thành phố Lào Cai phát biểu và chỉ đạo tại buổi chuyên đề.


 
 
                Đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo thành Phố Lào Cai thống nhất một số nội dung chuyên môn.
 
               Trong buổi tổ chức chuyên đề các đồng chí thảo luận sôi nổi một số khó khăn về chuyên môn được tháo gỡ, bản thân nhà trường cùng các đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các trượng bạn đến dự đặc biệt là những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Trần Thị Thùy Dung dành cho cấp học MN.  Những ý kiến thống nhất chuyên của đồng chí Nguyễn Thị Huệ giúp cho nhà trường cũng như các trường bạn  thực hiện chuyên môn  tại đơn vị mình  được tốt hơn. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook