Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 6
Năm 2020 : 867
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HỢP THÀNH SẴN SÀNG ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Những ngày cuối tháng 8 này, Trường mầm non Hợp Thành đã và đang tích cực, khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày tựu trường và Khai giảng năm học mới 2018 - 2019.
TRƯỜNG MẦM NON HỢP THÀNH SẴN SÀNG ĐÓN NĂM HỌC MỚI
                                                
             Những ngày cuối tháng 8 này, Trường mầm non Hợp Thành  đã và đang tích cực, khẩn trương tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày tựu trường và Khai giảng năm học mới 2018 - 2019.
Năm học 2018 – 2019 trường Mầm non Hợp Thành  hiện có 35 cán bộ, giáo viên, nhân viên, có 10 lớp với gần 300 trẻ ra lớp. Trong đó học sinh 3 tuổi 77 trẻ, 4 tuổi 85 trẻ, 5 tuổi 92  trẻ. Với đặc thù là trường vùng cao có nhiều thành phần dân tộc, nhiều điểm trường lẻ nên nhà trường đã tổ chức phân công giáo viên làm công tác tuyên truyền sớm đến các bậc cha mẹ trẻ qua hệ thống truyền thanh của từng thôn cũng như đến từng nhà để tuyên truyền ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Đến nay, nhà trường đã tuyển sinh được trên 60 cháu ở các độ tuổi.
              Hiện tại, nhà trường đã tích cưc phối hợp với cha mẹ trẻ tích cực dọn dẹp, vệ sinh môi trường xung quanh, trang trí lớp học; làm biển cổng, các biểu bảng, kiểm kê lại các danh mục đồ dùng, đồ chơi để xây dựng kế hoạch mua sắm, bổ sung. Công việc sửa chữa trường lớp được nhà trường khẩn trương thực hiện, việc sửa chữa các hạng mục hè từ nguồn xã hội hóa như lăn sơn các lớp học khu trường chính, tận dụng tôn cũ làm 100 m2 mái che ở điểm trường Cốc Cài, làm cổng trường mới tại thôn Cốc Cài và thôn Nậm Rịa với tổng trị giá hơn 90 triệu đồng, nhà trường cũng đã tích cực tham mưu với cấp trên xin bổ sung kinh phí từ ngân. Tất cả những việc làm trên đều diễn ra công khai dân chủ, đúng quy trình, có sự tham gia giám sát của đại diện cha mẹ trẻ của nhà trường.
             Bên cạnh đó nhà trường đã huy động các bậc phụ huynh đóng góp ngày công, tham gia lao động vệ sinh trường lớp, trang trí các lớp học với  hơn 200 công lao động. Các giáo viên tích cực tập luyện các tiết mục văn nghệ chuẩn bị cho ngày tựu trường và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.
             Trong năm học 2018 - 2019, bên cạnh việc áp dụng phương pháp giảng dạy theo quy định chung của ngành, trường mầm non Hợp Thành  sẽ triển khai nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi cho trẻ tham gia như tăng cường các hoạt động văn hóa, văn nghệ, đưa các trò chơi dân gian vào các hoạt động của trẻ, lồng ghép vào các chương trình giáo dục theo từng thời điểm cụ thể phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Dạy học theo hướng trải nghiệm, tổ chức xây dựng mô hình trường học theo hướng trải nghiệm, thiết thực phù hợp với đặc thù của địa phương.
              Với sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự chủ động, tích cực trong công tác chuẩn bị mọi điều kiện cho ngày tựu trường và Khai giảng năm học mới của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, Trường Mầm non Hợp Thành sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới với kết quả cao.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHỤ HUYNH VÀ CB, GV THAM GIA LAO ĐỘNG VỆ SINH CHUẨN BỊ CHO KHAI GIẢNG

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook