Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 150
Năm 2021 : 851
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GƯƠNG MẶT ĐIỂN HÌNH NĂM HỌC 2013 - 2014

Cô giáo trẻ với tnh thần hăng say học hỏi
GƯƠNG MẶT ĐIỂN HÌNH NĂM HỌC 2013 - 2014
                         TẤM GƯƠNG GIÁO VIÊN NGƯỜI DÂN TỘC VƯỢT KHÓ
 

           
Đồng chí Mè Thị Viết là người dân tộc thiểu số  sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hợp Thành thành phố Lào Cai, mô côi cha khi  còn nhỏ. Đồng chí là con lớn ở trong gia đình đông con nên đồng chí đã cùng mẹ nuôi các em khôn lớn, không ngại khó ngại khổ  đồng chí đã đi làm thuê trong các quán ăn. Mặc du vất vả nhưng đồng chí đã vươn lên để trở  để thành một sinh viên tại trường CĐSP Lào Cai. Trong quá trình học tập đồng chí  luôn phấn đấu để trở thành một sinh viên tốt của trường CĐSP Lào Cai.
Tốt nghiệp CĐSP Lào Cai năm 2012, xét về hoàn cảnh đặc biệt của đồng chí nên UBND thành phố Lào Cai và PGD&ĐT đã tạo điều kiện cho đồng chí về công tác tại trường MN Hợp Thành – xã Hợp Thành  nơi đồng chí sinh ra và lớn lên.
            Trong thời gian công tác đồng chí không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.Trong cuộc thi”Giáo viên dạy giỏi người dân tộc thiểu số” cấp tỉnh  do Sở GD&ĐT Lào Cai tổ chức, đồng chí đã tham gia dự thi. Dưới sự giúp đỡ của BGH nhà trường và các đồng chí,đồng nghiệp, giáo viên trong trường đặc biết là sự cố gắng của đồng chí, đồng chí  đã đạt giáo viên dạy giỏi người dân tộc thiểu số cấp tỉnh. Đồng chí là một tấm gương vượt khó tiêu biểu của xã Hợp Thành cho các thế hệ học sinh của xã Hợp Thành noi theo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook