Năm 2020 : 872

GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG 20/11

Nhằm kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi và sự đoàn kết giữa các trường trong cụm chất lượng vành đai 3.
Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2019 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã giao lưu bóng chuyền hơi với các trường bạn trong cụm.
Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa, thắt chặt tình đoàn kết giữa các trường trong cụm với nhau đồng thời khích lệ cán bộ, giáo viên, nhân viên hăng hái thi đua rèn luyện sức khoẻ.
Tuy mang tính giao lưu, với đội hình không chuyên nghiệp nhưng đã tạo ra được nhiều pha bóng đẹp mắt.
Đây là một sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các trường được giao lưu học hỏi,nâng cao sức khoẻ, khích lệ tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh trong trận đấu