Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 150
Năm 2021 : 851
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới tấm lòng của các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ, ủng hộ ngành giáo dục thành phố Lào Cai vượt qua đợt dịch bệnh khủng hoảng toàn cầu.

Trong thời điểm dịch bệnh CoVid 19 diễn biến phức tạp, dịch bệnh có thể bùng phát bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào, mọi công việc đều ngừng trệ thì việc dạy và học của các thầy cô giáo, học sinh trên địa bàn thành phố lào cai càng trở nên khó khăn, vất vả hơn bao giờ hết.

Năm 2021, dịch bệnh CoVid 19 diễn biến phức tạp, nhiều chủng mới ở Anh, Ấn độ đã được phát hiện tại Việt Nam. Chủng virus mới có khả năng lây nhiễm cao hơn các biến thể khác, khiến nhiều người mắc bệnh nhanh chóng.Các chuyên gia lo ngại biến thể mới có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của vắc xin. Bộ y tế đã khuyến cáo "5K" chung sống với an toàn với dịch bệnh đó là: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế. Trong đó đeo khẩu trang là việc quan trọng nhất.

Cùng chung tay chống dịch với ngành giáo dục thành phố Lào Cai, Siêu thị Đức Huy PLAZA đã ủng hộ ngành trên 40.000 khẩu trang. Việc làm trên là nghĩa cử cao đẹp giúp cho ngành giáo dục thành phố Lào Cai vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp này.

Ngành giáo dục thành phố Lào Cai xin được gửi lời cảm ơn Siêu thị Đức Huy PLAZA cùng các nhà hảo tâm đã ủng hộ và giúp đỡ. Mong rằng Siêu thị Đức Huy PLAZA cùng các nhà hảo tâm sẽ luôn đồng hành cùng ngành giáo dục thành phố Lào Cai  để vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục sự nghiệp giáo dục các em học sinh.

 


Nguồn:mnhopthanh.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook