Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 150
Năm 2021 : 851
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HỢP THÀNH CHUẨN BỊ TỐT CÁC ĐIỀU KIỆN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

         Chỉ còn ít ngày nữa là năm học mới 2021 - 2022 sẽ chính thức được bắt đầu. Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Những ngày này, cùng với các trường học trên địa bàn thành phố Lào Cai, trường Mầm non Hợp Thành đang khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng học tập, sẵn sàng cho năm học mới.

            Để cùng với nhà trường chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới, mặc dù bận rộn với nhiều công việc khác nhau nhưng các bậc phụ huynh có con, em theo học tại trường Mầm non Hợp Thành tại các điểm trường như: Pèng, Cốc Cài, Nậm Rịa trong năm học này, đã xắp sếp công việc giúp nhà trường lao động, vệ sinh khuôn viên trường, lớp học, lau sạch đồ chơi và thiết bị dạy học trước khi bước vào năm học mới. 

         Năm học 2021 - 2022, trường Mầm non Hợp Thành dự kiến sẽ đón 297 trẻ ra lớp học tại điểm trường chính và 2 điểm trường tại Cốc Cài và Nậm Rịa. Để làm tốt công tác vận động 100% trẻ trong độ tuổi ra lớp, nhà trường đã hoàn thành xong công tác điều tra, phổ cập đến từng thôn bản trong tháng 8 năm 2021. Đồng thời, chỉ đạo các giáo viên tích cực dọn dẹp, vệ sinh môi trường xung quanh, trang trí lớp học; kiểm kê lại các danh mục đồ dùng, đồ chơi. Cùng với đó, phối hợp với các bậc phụ huynh học sinh tu sửa, làm mới mái che một số mô hình ngoài trời, nhằm chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho năm học mới.

 

 

 

 

 


Nguồn:mnhopthanh.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook