Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 150
Năm 2021 : 851
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị mọi điều kiện cho năm học mới, năm học 2020-2021

 

Sau những ngày nghỉ hè dài do dịch bệnh, từ 20/8/2020 nhà trường kết hợp cùng các bậc phụ huynh cùng bắt tay chuẩn bị chào đón năm học mới với một tâm thế đầy phấn khởi.

Để tạo ra môi trường sạch đẹp, an toàn chào đón năm học mới, nhà trường đã tiến hành tu sửa cơ sở vật chất, vệ sinh trong và ngoài nhà trường, cắt tỉa những cành cây phòng tránh tai nạn cho học sinh trong mùa mưa bão.  Nhà trường phối hợp với cha mẹ học cắt tỉa dọn dẹp, lấy đá và đổ đất, trộn vữa xây dựng: vườn rau, khu vui chơi, khu tham quan,… tạo cảnh quan thân thiện, đẹp, phù hợp cho các điểm trường như điểm trung tâm, phân hiệu Pèng, cóc cài và Nậm rịa. Nhà trường cũng đã kiểm tra, rà soát để bổ sung cơ sở vật chất đầy đủ chuẩn bị đón học sinh sinh hoạt bán trú ngay tuần học sau khai giảng, tạo sự an tâm, tin tưởng cho phụ huynh khi gửi con tại trường. Ở mỗi lớp học, các giáo viên chủ nhiệm cũng đã thực hiện tốt công tác xây dựng môi trường lớp học sạch sẽ, ngăn nắp theo chủ đề chủ điểm, chuẩn bị sẵn nước rửa tay cho trẻ trước khi vào lớp.

        Theo kế hoạch của  Sở giáo  dục tỉnh Lào Cai, ngày 5-9-2019, nhà trường sẽ tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020-2021. Mọi công tác chuẩn bị cho năm học mới của trường mầm non Hợp Thành đã dần hoàn tất, đáp ứng yêu cầu dạy và học, hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

 

 


Nguồn:mnhopthanh.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook