Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 150
Năm 2021 : 851
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU TRẢI NGHIỆM HƯƠNG CỐM MÙA THU

Ngày 28/10/2020 cô trò và các bậc phụ huynh trường mầm non Hoa Mai đã đến trải nghiệm, giao lưu với cô và trò trường mầm non Hợp Thành. Buổi trải nghiệm hôm nay với nội dung về Hương cố mùa thu của xã Hợp Thành. Đây là các hoạt động cho trẻ khám phá, trải nghiệm là một trong những hoạt động bổ ích và lý thú, ý nghĩa đối với trẻ mầm non. Nhằm nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động theo quan điểm giáo dục toàn diện, tích hợp lấy trẻ làm trung tâm và tăng cường trải nghiệm cho trẻ.

         Với thời lượng không quá dài nhưng cũng đủ để cô và trò hai nhà trường được giao lưu với nhau qua các tiết mục văn nghệ vui nhộn.
                              

  

        Được chơi các trò chơi kéo co, nhảy bao bố.

                              

        

  Đến với Hợp Thành đúng vào vụ cốm mới, trẻ được nghe về cách làm ra hạt cốm, được  trải nghiệm giã cốm, biết được quy trình làm ra hạt cốm dẻo thơm, hiểu thêm về công việc của các cô, các bác nông dân. Biết được việc làm cốm là một nét văn hóa của người Tày, Giáy, xa phó của xã Hợp Thành.

                        

        

   

 

Không những vậy ngày hôm nay cô, trò và các bậc phụ huynh trường MN Hoa Mai còn có những món quà ý nghĩa dành tặng cho cô và trò trường mầm non Hợp Thành.

                               

         Qua buổi trải nghiệm học sinh 2 nhà trường đã hòa vào không khí của mùa thu- mùa hương cốm mới để giao lưu, học hỏi. Được trải nghiệm nhiều điều thú vị.


Nguồn:mnhopthanh.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook