Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 150
Năm 2021 : 851
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI TRANG TRÍ NHÓM, LỚP, ĐIỂM TRƯỜNG SẠCH - XANH - ĐẸP - THÂN THIỆN

Hàng năm cứ đến tháng 11 là giáo viên lại vui mừng cùng khoe tài qua những đồ dùng đồ chơi tự tạo, xây dựng môi trường lớp học gần gũi thân thiện, nhằm thực hiện mô hình trường học gắn với thực tiễn để trẻ vui tươi hứng khởi khi đến trường.

Ngày 15/11 Các đồng chí trong Hội đồng chấm đã đến từng lớp, từng điểm trường để tham gia đánh giá, nhận xét và chấm điểm theo các tiêu chí đã đề ra.

 

Với mục tiêu thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường lớp sạch – xanh – đẹp- thân thiện”. các Gv trong trường mầm non Hợp Thành luôn hăng say sáng tạo để trẻ có môi trường học tập hứng thú, góc chơi sáng tạo sinh động, đồ dùng đồ chơi các góc chơi bề đẹp an toàn sáng tạo, chủ đề các góc luôn được các cô quan tâm nhằm tạo cho trẻ ánh mắt trìu mến thân thương khi bước vào lớp. 

 

Ngoài lớp học sạch sẽ thoáng mát, đồ dùng phong phú, lớp học sáng tạo các phân hiệu ở các điểm trường cô giáo còn tạo cho trẻ không gian chơi xanh sạch đẹp với những khung cảnh thiên nhiên, vườn hoa cây cảnh,những sản vật địa phương gần gũi với trẻ. Tạo cho trẻ không khí và trạng thái yên tâm, vui vẻ hứng thú khi đến trường lớp.

Qua những ngày hăng say sáng tạo cô giáo và lớp, phân hiệu nhận được những thành quả xứng đáng về cho cô và trò: đó là tạo cho trẻ môi trường học tập hứng thú nhất, đảm bảo các tiêu chí sạch – xanh – đẹp - thân thiện.

 Kết thúc hội thi các đồng chí giáo viên đều hài lòng với kết quả mình nhận được. Tuy phần thưởng không lớn nhưng lại mang giá trị lớn là động viên tinh thần và thúc đẩy chị xem cùng cố gắng. 


Nguồn:mnhopthanh.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook