Khánh thành công trình thanh niên “ Sân chơi cho em” Tại phân hiệu Pèng - Trường MN Hợp Thành

Thực hiện sự chỉ đạo của Thành đoàn Lào Cai, của Đảng ủy – UBND xã Hợp Thành, nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/202. Cùng với sự đồng hành chi đoàn công ty mỏ Đồng xã Tả Phời, chi đoàn trung tâm chữa bệnh thành phố Lào Cai. Đoàn thanh niên xã Hợp Thành đã tổ chức nâng cấp sân chơi trường mầm non phân hiệu Pèng, với tổng trị giá công trình hơn 16 triệu đồng.

Ngày 22/3/2021 Ban chấp hành đoàn xã đã tổ chức khánh thành công trình “ Sân chơi cho em” và đưa vào sử dụng, công trình đã nhận được những phản ứng tích cực trong nhân dân và trong lực lượng đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Công trình “ Sân chơi cho em” đã góp phần tạo nên một sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh phân hiệu Pèng nói riêng và các bẽ học sinh trường Mầm non Hợp Thành nói chung.