Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 6
Năm 2020 : 867
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC BẬC CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM THAM GIA LAO ĐỘNG, TẠO CẢNH QUAN TRƯỜNG LỚP "SẠCH - XANH - ĐẸP VÀ THÂN THIỆN"

Trường Mn số 1 Hợp Thành để thực hiện nghiêm túc có hiệu quả chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu”; xây dựng "Trường học kỷ cương - Văn hóa; nhà giáo nhân văn - sáng tạo: Học sinh văn minh - thanh lịch". Thực hiện nội dung tạo chuyển biến của nhà trường trong năm học: “Nâng cao chất lượng đội ngũ” Ngay từ đầu năm học với sự quyết tâm cao của tập thể CBGVNV, sự đồng thuận của các bậc cha mẹ học sinh đã nhiệt tình tham gia lao động tạo tạo cảnh quan trường lớp "sạch - xanh - đẹp và thân thiện"
Hợp Thành là một xã vùng cao khó khăn nằm phía Nam thành phố Lào Cai với tổng diện tích đất tự nhiên là 2707 ha, dân số có 979 hộ/4981 nhân khẩu; trong đó có 177 hộ nghèo; Cận nghèo 321 hộ; Tổng số hộ có trẻ từ 0 - 5 tuổi là 318 hộ. Có 4 dân tộc anh em cùng chung sống trên 17 thôn bản dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo trực tiếp của 21 chi bộ trong đó có 17 chi bộ thôn, 4 chi bộ nhà trường. Đời sống kinh tế của nhân dân đã có sự chuyển biến về vật chất và tinh thần. Giáo dục và y tế luôn được quan tâm do vậy trong nhận thức của nhân dân trên địa bàn đã có sự thay đổi. Trong những năm qua xã Hợp Thành đã có nhiều chuyển biến về lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội. 
 Xong 98% học sinh là dân tộc thiểu số, điều kiện gia đình khó khăn. Các cháu ít được tiếp xúc với môi trường xã hội.100% lớp ghép 2 độ tuổi: 5/5 lớp
Mặc dù các bậc cha mẹ học sinh đời sống kinh tế gặp rất nhiều khó khăn xong với sự nhiệt tình, sự đồng thuận các bậc cha mẹ trẻ đã tích cực ủng hộ bằng chính sức lao động của mình, tạo cho các con có một ngôi trường luôn "Sạch - xanh đẹp và thân thiện"  

 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHỤ HUYNH THAM GIA LAO ĐỘNG TẠI TRƯỜNG MN SỐ 1 HỢP THÀNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook