Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 11
Năm 2020 : 872
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Ngày 20 tháng 10 năm 2018, Trường Mầm non Hợp Thành long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2018-2019. Với mục tiêu dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức phát huy hết khả năng trách nhiệm của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, Hội nghị viên chức, người lao động Trường Mầm non Hợp Thành đã nghiêm túc đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2017-2018 với các hoạt động về công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2018-2019.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018-2019

            Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Ngày 20 tháng 10 năm 2018, Trường Mầm non Hợp Thành long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2018-2019. 
          Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Kim Minh – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Lào Cai; đồng chí Nông Thị Thu Hà – Phó chủ tịch UBND xã Hợp Thành, cùng với sự có mặt đông đủ của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hợp Thành.
           Hội nghị được tiến hành dưới sự chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch gồm: Đ/c Bùi Thị Hoa Hồng - Hiệu trưởng; Đ/c Đặng Thị Xuân Thu – Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Định- TTCM khối lớn.
Với mục tiêu dân chủ, đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học; Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, công chức, viên chức phát huy hết khả năng trách nhiệm của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, Hội nghị viên chức, người lao động  Trường Mầm non Hợp Thành đã nghiêm túc đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2017-2018 với các hoạt động về công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2018-2019. 
Đồng chí Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị.
             
              Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động của giáo viên trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục.
Hội nghị đã nghe Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo công tác thi đua khen thưởng; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của đơn vị tại Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động.
Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Kim Minh – Phó chủ tịch liên đoàn lao động thành phố Lào Cai đã biểu dương những thành tích nổi bật đã đạt được cũng như chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong năm học qua của nhà trường. Trên cơ sở đó, đồng chí đã yêu cầu nhà trường cần phải đổi mới trong công tác quản lí; mỗi cán bộ - giáo viên phải tự học tập, bồi dưỡng để nâng cao trình độ, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
Đ/c Nguyễn Kim Minh – Phó chủ tịch LĐLĐ TPLC  phát biểu

             Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức, nguời lao động trường Mầm non Hợp Thành năm học 2018-  2019. Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể công chức, viên chức, trường Mầm non Hợp Thành sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà nghị quyết Hội nghị đề ra.
Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018– 2019 của trường Mầm non Hợp Thành, thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị.
 
 
Biểu quyết các chỉ tiêu thi đua năm học 2018-2019
 
 

Kí cam kết thi đua năm học 2018-2019
 

 
            Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2018-2019 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò Mầm non Hợp Thành.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook