Năm 2020 : 867

HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM THÀNH CÔNG, KHỞI ĐẦU MỘT NĂM HỌC MỚI ĐẦY HỨA HẸN

Thực hiện công văn số 291/BC-PGD&ĐT ngày 01/9/2016 V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh năm học 2016-2017. Từ ngày 8/9/2016 đến ngày 12/9/2016 trường MN số 1 Hợp Thành tiến hành họp phụ huynh đầu năm, họp toàn trường sau đó tiến hành họp theo nhóm lớp và điểm trường. Đa số phụ huynh đến dự đông đủ và thống nhất cao về các nội dung GVCN cũng như nhà trường đã triển khai trong các cuộc họp.
 Họp phụ huynh đầu năm nhằm xây dượng mối liên hệ giữa phụ huynh và cộng đồng nhà trường cha mẹ trẻ  thường xuyên nắm  bắt  được kết quả và những thành tích của nhà trường đạt được năm học 2015-2016, đồng thời tình hình học tập, của các con khi ở trường , lớp; trên  cơ sở  đó  hỗ trợ con  em  phát  huy các điểm tốt hoặc kịp thời, điều chỉnh, sửa chữa  các điểm  hạn chế  trong học tập của con khi ở trường ở lớp. Thông qua đó các cô giáo có thêm  hiểu  biết về học sinh, nhất là các cháu có hoàn cảnh khó khăn, từ đó có biện pháp  chăm sóc, giáo dục phù hợp và có định hướng đúng để quan  tâm giúp đỡ được  nhiều  hơn  đối với từng em  trong từng hoàn cảnh khác nhau.....
Nhà trường đã xây dựng KH và duyệt nội dung họp phụ huynh các lớp, điểm trường đầu năm theo đúng hướng dẫn cũng như các văn bản chỉ đạo của SGD - PGD&ĐT TP Lào Cai
1. Triển khai văn bản chỉ đạo
2. Kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2015 - 2016