Bệnh viện phục hồi chức năng thăm khám sàng lọc cho trẻ trường mầm non Hợp Thànhh

Thực hiện kế hoạch số 59/KH-BVPHCN ngày 08/4/2024 của BV phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai, kế hoạch Tổ chức khám sức khỏe ngoại viện cho trẻ em tại các Trường mầm non, Trường tiểu học trên địa bàn thành Phố Lào Cai.

Sáng ngày 03/5/2024, đoàn bác sỹ của Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Lào Cai đã đến khám sàng lọc cho 268 trẻ MG của trường MN Hợp Thành; trong đó có 13 trẻ được khám chuyên sâu. Nhà trường cung cấp đầy đủ danh sách trẻ 10/10 lớp cho các bác sỹ khám sàng lọc cho tất cả trẻ tại các lớp; thông báo thời gian cho các cha mẹ trẻ đến khám cho con để nghe bác sỹ trao đổi, tư vấn về mức độ, tình trạng bệnh lý của con và phương án hỗ trợ can thiệp đối với trẻ.

Một số hình ảnh nổi bật