Sôi nổi hội thi “ Rung chuông vàng” cho các bé 4 tuổi và 5 tuổi trường Mầm non Hợp Thành

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023– 2024 và nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bé, để các bé có cơ hội thể hiện tài năng và trí tuệ, chiều ngày 23/4/2024, trường mầm Non Hợp Thành đã tổ chức thành công Hội thi: “Rung chuông vàng cho trẻ 4 và 5 tuổi.

Trải qua 3 phần thi sôi nổi và không kém phần gay cấn để chọn ra các bé xuất sắc nhất bước vào vòng trong giành được vòng nguyệt quế và rung chuông vàng. Kết thúc hội thi đã trao 2 giải nhất cho các bé Trương Minh Quân (5 tuổi) và bé Phạm Huy Thái (4 tuổi)

Hội thi “Rung chuông vàng” là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, nhằm giúp các bé có thêm cơ hội vận dụng những kiến thức được học trong nhà trường để áp dụng vào thực tế. Qua hội thi giúp rèn luyện cho các bé tính mạnh dạn, tự tin, kỹ năng sống, kỹ năng phản xạ và lắng nghe. Bên cạnh đó giúp khơi dậy sự sáng tạo của trẻ, tạo tâm thế tốt cho trẻ 5 tuổi chuẩn bị vào lớp 1.

Sau đây là 1 số hình ảnh nổi bật của hội thi: