Trường mầm non Hợp Thành tổ chức cho trẻ 5 tuổi thăm quan trải nghiệm siêu thị Go Lào Cai

Sáng ngày 9 tháng 4 năm 2024 Trường mầm non Hợp Thành tổ chức cho các bạn khối mẫu giáo 5 tuổi tham quan trải nghiệm tại siêu thị Go Thành phố Lào cai.

Đến siêu thị Go các bé được chào đón rất nồng nhiệt. Các bé được các cô chú, anh chị, bạn Gấu Go hướng dẫn thăm quan các gian hàng trong siêu thị. Tiếp đó, các bạn đến khu chợ quê được hoá thân thành những bác “Đầu bếp nhí” tài ba tự trổ tài làm những chiếc bánh Piza. Mỗi chiếc bánh được các bác đầu bếp trang trí rất là xinh xắn và đáng yêu đòi hỏi sự khéo léo của các bạn. Hoạt động giúp các bạn biết qui trình làm bánh và các nguyên liệu để làm ra chiếc bánh mang lại cho các bạn những giây phút trải nghiệm thú vị và bổ ích. Niềm vui được thể hiện qua những ánh mắt, những nụ cười rạng rỡ, những đôi bàn tay nhỏ xinh.

Trong buổi trải nghiệm các bạn được vào khu vui chơi liên hoàn với rất nhiểu trò chơi như câu cá, ném bóng, cầu trượt, đi thăng bằng, các bạn gái được hoá trang thành những cô công chúa, các bạn trai được làm anh siêu nhân, bác đầu bếp nhí …. tất cả các bạn nhỏ rất là yêu thích. Cuối cùng là những giây phút hạnh phúc nhất các bạn được thưởng những chiếc bánh Piza thơm lừng do chính tay các bạn làm ra.

Qua buổi tham tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, nâng cao kỹ năng giao tiếp, đoàn kết với bạn bè, gần gũi với cô giáo. Chuyến đi là một kỉ niệm đáng nhớ đối với các em trước khi bước vào lớp 1.

Một số hình ảnh nổi bật