ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MN HỢP THÀNH LẦN THỨ V, NHIỆM KÌ 2023-2028

Sáng ngày 4/3/2023, Công đoàn cơ sở mầm non Nam Hợp Thành long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ V nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đến dự Đại hôi có đồng chí Trịnh Văn Biên – Phó Chủ tịch UBND xã Hợp Thành; Đồng chí Bùi Thị Hoa Hồng – Bí thư Chi bộ nhà trường cùng toàn thể 22 đại biểu là công đoàn viên trường mầm non Hợp Thành.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công đoàn nhiệm kì 2017- 2022  và phương hướng nhiệm kì 2023-2028. Trong  nhiệm mới sắp tới  toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động sẽ luôn phát huy mạnh mẽ truyền thống và bản chất cách mạng của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Trịnh Văn Biên -Phó Chủ tịch UBND xã Hợp Thành đánh giá cao những kết quả Công đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và chỉ đạo, định hướng những nhiệm vụ trọng tâm Công đoàn trường cần phải thực hiện trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành khoá mới gồm 3 đồng chí; bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội công đoàn thành phố Lào Cai lần thứ VI. Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất và bầu đồng chí Đặng Thị Hiền – chức vụ Chủ tịch công đoàn, đồng chí Vi Thị Phấn giữ chức vụ Phó chủ tịch công đoàn, đồng chí Hoàng Thị Liên giữ chức vụ Ủy viên  khóa V nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Với một nhiệm kì mới, nhiều thách thức mới phía trước công đoàn trường MN  hợp Thành sẽ cố gắng nỗ lực hết sức phát huy sức mạnh đoàn kết trong tập thể công đoàn nhà trường.Toàn thể đoàn viên công đoàn quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kì 2023-2028.