HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM THÀNH CÔNG, KHỞI ĐẦU MỘT NĂM HỌC MỚI ĐẦY HỨA HẸN

Họp phụ huynh đầu năm nhằm xây dượng mối liên hệ giữa phụ huynh và cộng đồng nhà trường cha mẹ trẻ  thường xuyên nắm  bắt  được kết quả và những thành tích của nhà trường đạt được năm học 2015-2016, đồng thời tình hình học tập, của các con khi ở trường , lớp; trên  cơ sở  đó  hỗ trợ con  em  phát  huy các điểm tốt hoặc kịp thời, điều chỉnh, sửa chữa  các điểm  hạn chế  trong học tập của con khi ở trường ở lớp. Thông qua đó các cô giáo có thêm  hiểu  biết về học sinh, nhất là các cháu có hoàn cảnh khó khăn, từ đó có biện pháp  chăm sóc, giáo dục phù hợp và có định hướng đúng để quan  tâm giúp đỡ được  nhiều  hơn  đối với từng em  trong từng hoàn cảnh khác nhau…..
Nhà trường đã xây dựng KH và duyệt nội dung họp phụ huynh các lớp, điểm trường đầu năm theo đúng hướng dẫn cũng như các văn bản chỉ đạo của SGD – PGD&ĐT TP Lào Cai
1. Triển khai văn bản chỉ đạo
2. Kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2015 – 2016
3. Muc tiêu phấn đấu năm học 2016 – 2017
4. Một số nội dung quy định của nội quy đối với cha mẹ trẻ và trẻ em trong  trường
5. Các khoản thu trong năm học 2016-2017
6. Ý kiến thảo luận
7. Bầu ban đại diện cha mẹ học sinh
8. Thông qua biên bản
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH CỦA NHÀ TRƯỜNG CŨNG NHƯ TC HỌP PH CÁC LỚP, ĐIỂM TRƯỜNG

HÌNH ẢNH NHÀ TRƯỜNG TC HỌP BĐD CHA MẸ HỌC SINH  5/5 LỚP CÙNG TOÀN THỂ GV, NV CỦA NHÀ TRƯỜNG (ĐIỂM TT)

CUỘC HỌP PHỤ HUYNH LỚP MG GHÉP 2-3 TUỔI C1 (ĐIỂM TT)

CUỘC HỌP PHỤ HUYNH LỚP MG GHÉP 4-5 TUỔI A1 (ĐIỂM TT)

CUỘC HỌP PHỤ HUYNH LỚP MG GHÉP 3-4 TUỔI B1 (ĐIỂM TT)

CUỘC HỌP PHỤ HUYNH LỚP MG GHÉP 4-5 TUỔI A2 + C1 (ĐIỂM NẬM RỊA)