Huy động phụ huynh lao động cải tạo vườn rau của bé

Sáng ngày 21/11/2023 tại điểm trường trung tâm trường mầm non Hợp Thành đã huy động phụ huynh đóng góp ngày công lao động  để cải tạo vườn rau xanh cho các bé.

Với mục tiêu trẻ luôn được ăn rau tươi, rau xanh, sạch, và đảm bảo tại trường. Tạo cho trẻ có không gian được trải nghiệm chính vườn rau của bé. Vì vậy để có được vườn rau xanh, sạch, đẹp đó thì không thể thiêu bàn tay hỗ trợ của các bậc phụ huynh.Với sự nhiệt tình các bậc phụ huynh không quản ngại ngày công đi làm của mình cùng với giáo viên cải tạo cho các con một vườn rau với rất nhiều loại rau đa dạng: Bắp cải, bó sôi, cải thìa, cải ngọt… Tạo bữa ăn đa dạng màu xanh và chất dinh dưỡng trong thực đơn hàng ngày của bé.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc phối kết hợp với phụ huynh trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ tại trường năm học 2023-2024 của nhà trường.