KHUYẾN KHÍCH CÁC BÉ RỬA TAY VỚI XÀ PHÒNG

Trường MN số 1 Hợp Thành trong nhiều năm qua đã và đang làm tốt các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, việc hướng dẫn và khuyến khích các cháu làm tốt công tác “Rửa tay với xà phòng” đã đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực trong công tác phòng và chống bệnh tật lây lan qua đường hô hấp,…Được sự chỉ đạo sát sao của PGD&ĐT thành phố Lào Cai. Trong nhiều năm học gần đây, từ năm  2013-2014, 2014-2015, 2015 – 2016 nhà trường đã huy động các bậc cha mẹ trẻ ủng hộ về cơ sở vật chất, ngày công lao động…. nhà trường đã đầu tư hệ thống máng rửa tay  cho 2 điểm, nhiều năm qua nhà trường đã và đang làm tốt công tác chăm sóc và GD trẻ, đặc biệt việc khuyến khích học sinh làm tốt công tác “Rửa tay với xà phòng” đã đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực trong công tác phòng và chống bệnh tật lây lan qua đường hô hấp,… trường tiện lợi và đạt hiệu quả cáo. Với hệ thống máng rửa tay các cháu học sinh đang và sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác vệ sinh cá nhân đảm bảo sức khỏe để sống và học tập tốt hơn.

Một số hình ảnh hoạt động vệ sinh rửa tay của các cháu học sinh