Phát huy tinh thần tương thân, tương ái ” Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”.

Thực hiện quyết định số 347 ngày tháng 9 năm 2023 của PGD& ĐT v/v Thành lập khối, cụm thi đua các trường học thuộc Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai năm học 2023-2024, 2024-2025. Hôm nay ngày 14 tháng 10 năm 2023 cụm vành đai 3 đã tổ chức họp đầu năm tại trường mần non Dyên Hải.

Cuộc họp đầu năm đã đánh giá kết quả đạt được của 06 trường trong cụm vành đai 3 năm học 2022-2023 và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong năm học mới.Cụm vành đai 3 năm học 2023-2024 gồm có 07 trường MN: Hợp Thành, Cam Đường;  Tả Phời, Ban Mai, Cốc San, Đồng Tuyển, Duyên Hải.

Trường MN Duyên Hải mới thành lập ngày 01/8/2023 được tách ra từ trường MN Đồng Tuyển, để phát  huy tinh thần tương thân, tương ái ” Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”,  nhằm  giúp giảm bớt phần nào khó khăn trước thềm năm học mới cho trường MN Duyên Hải trong buổi họp đầu năm các nhà trường cụm vành đai 3 đã chung tay giúp đỡ nhà trường món quà trị giá 6.000.000đ ( sáu triệu đồng chẵn) và giúp đỡ tư vấn về chuyên môn.

Những việc làm tuy nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa của cụm vành đai 3 đối vơi trường mới thành lập, là món quà tinh thần động viên tạo thêm động lực cho trường MN Duyên Hải nhân dịp năm học mới để cùng kề vai sát cánh, đoàn kết với các trường trong cụm vành đai 3 thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.