Trường Mầm non Hợp Thành phối hợp Y tế xã Hợp Thành tổ chức cho trẻ uống thuốc tẩy giun và Vitamin A

Sáng ngày 18/12/2023 Trường Mầm non Hợp Thành  đã phối hợp với trạm y tế  xã Hợp Thành  tổ chức cho trẻ  uống Vitamin A, thuốc tẩy giun, với sự tham gia của cán bộ  y tá của trạm, nhân viên y tế nhà trường và  giáo viên các lớp. Các y bác sỹ đã kiểm tra sức khỏe cho từng trẻ và cho trẻ trong độ tuổi  uống Vitamin A, thuốc tẩy giun. Các bé đều có tâm lí thoải mái và hợp tác tốt với các y bác sỹ trong suốt quá trình thực hiện.

Kiểm tra sức khỏe, uống thuốc tẩy giun và uống Vitamin A định kỳ là việc làm cần thiết để giúp cơ thể được khỏe mạnh, uống thuốc tẩy giun có cơ hội được loại bỏ chất cặn bã có hại và hệ tiêu hóa được tăng cường lợi khuẩn. Không những thế, việc cho trẻ uống thuốc tẩy giun còn giúp phòng ngừa các bệnh lý gây ra bởi giun sán và giúp cơ thể trẻ hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

Đây là một trong những hoạt động phối kết hợp thường niên giữa nhà trường, Trạm y tế, phụ huynh học sinh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ tại trường theo đúng kế hoạch.

Một số hình ảnh nổi  bật