Trường mầm non Hợp Thành tổ chức Sinh hoạt chuyên đề theo hướng nghiên cứu bài học

Với mục tiêu cùng nhau trao đổi, cùng nhau tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong công tác chuyên môn. Trong 02 ngày 7 và 8/12/2023 Các tổ chuyên môn trường mầm non Hợp Thành tổ chức dạy chuyên đề: Tổ mẫu giáo lớn với chuyên đề “Làm quen chữ cái” và  tổ  mẫu giáo nhỡ chuyên đề “Kỹ năng sống”. Tổ mẫu giáo bé với chuyên đề” Làm quen tác phẩm văn học”

Tham dự chuyên đề có các cô là CBQL, giáo viên của các tổ chuyên môn trong nhà trường. Đặc biệt là sự tham gia của trẻ các lớp mẫu giáo 5 tuổi A2 với tiết “Tập tô chữ cái u, ư” do cô Hoàng Thị Liên thực hiện và các bạn lớp mẫu giáo nhỡ B2 với tiết học “Kĩ năng thoát hiểm” do cô giáo Trần Thị Thảo thực hiện. Tổ mẫu giáo bé thực hiện chuyên đề: “ Kể chuyện cho trẻ nghe”do cô giáo Đặng Thị Phượng thực hiện tại lớp MG 2-3 tuổi C3.

Thông qua tiết học các giáo viên đã được bồi dưỡng về phương pháp, hình thức lên lớp, giáo viên đã mạnh dạn đưa ra nhiều ý tưởng về tổ chức hoạt động tạo tâm thế thoải mái cho trẻ khi tham gia tiết học. Các tiết học thu hút được sự hào hứng tham gia của trẻ, trẻ say mê học tập mà không cảm thấy mệt mỏi và nhàm chán. Trẻ bước đầu có những kĩ năng cần thiết khi có sự cố xảy ra.

Đây là một hoạt động chuyên môn rất bổ ích, tạo cơ hội cho các giáo viên trong nhà trường trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn. Đưa ra phương hướng, nhiệm vụ đổi mới sáng tạo để công tác chuyên môn nhà trường ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh nổi bật