TRƯỜNG MN HỢP THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM HỌC 2013-2014

Chiều ngày 05/10/2013 trường MN Hợp Thành đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm học 2013-2014. Về dự hội nghị có đồng chí Trần Quốc Việt- Phó trường phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, đại diện hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tập thể nhà trường trong ngày hội nghị CBCC

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo nhà trường đồng chí An Bích Thủy – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013 và triển khai kế hoạch năm học 2013-2014 với các nhiệm vụ: Tiếp tục thực hiện đổi mới công tác quản lý; nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý của Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Đảng viên, cốt cán chuyên môn; Công tác quản lý nhóm lớp của GV; Đẩy mạnh việc thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua và nội dung tạo chuyển biến ” Xây dựng trường học xanh, sạch và thân thiện”
Tăng cường cơ sở vật chất thiết bị phục vụ cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Đẩy mạnh công tác xã hội hoá, bổ sung đồ dùng đồ chơi theo Thông tư 02 cho trẻ Mẫu giáo 5 tuổi, duy trì vững chắc các tiêu chuẩn điều kiện phổ cập GDMNTNT.
Tại hội nghị các đồng chí cán bộ, giáo viên đã sôi nổi thảo luận và đưa ra các ý kiến đề xuất kiến nghị, chủ yếu tập trung vào việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với giáo viên mầm non. Đồng chí An Bích Thủy – Hiệu trưởng nhà trường đã trả lời những kiến nghị đề xuất của cán bộ, giáo viên, nhân viên và đưa ra các giải pháp để thực hiện đạt kết quả nhằm đảm bảo chế độ cho cán bộ, giáo viên.
Hội nghị đã biểu quyết dự thảo Nghị quyết hội nghị Cán bộ viên chức với sự tán thành 100% và ý chí quyết tâm cao, sự đoàn kết khắc phục mọi khó khăn, dám nghĩ, dám làm của cán bộ, giáo viên và  nhân viên trong toàn trường sẽ hoàn tốt các nhiệm vụ và chỉ tiêu Nghị quyết hội nghị đề ra trong năm học 2013-2014