TRƯỜNG MN HỢP THÀNH TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU

Hàng năm cứ đến ngày 15 tháng 8 âm lịch cô và cháu trường MN Hợp Thành lại tưng bừng chuẩn bị cho ngày Tết trung thu. Hòa chung với không khí ngày tết trung thu của cả nước, hôm nay Công đoàn cơ sở phối hợp Ban chấp hành Chi đoàn Trường đã tổ chức chương trình đêm hội vui Tết Trung thu cho các cháu. Đến dự ngày hội có các đồng chí  lãnh đạo, đoàn thanh niên  xã Hợp Thành, Bạn đại diện hội cha mẹ học sinh đã đến dự.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong ngày lễ:

Mâm cỗ Trung thu của các cháu

Các cháu đang chuẩn bị múa lân

Đại biểu xã trao quà cho các cháu

Trong ngày hội, các cháu được nghe kể chuyện về “Sự tích Tết Trung thu”, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi, thưởng thức bánh, kẹo và được phát quà Trung thu. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, giao lưu, kết bạn với nhau và có một mùa Trung thu vui tươi, trọn vẹn./.