CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Xã Hợp Thành

Sáng 19/11/2015, UBND- HĐND cùng các Ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã Hợp Thành – TP Lào Cai đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm 33 năm ngày ngày  Nhà  giáo  Việt  Nam 20/11. Về dự chương trình có lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của Thành phố Lào Cai các doanh nghiệp, cùng các thầy giáo, cô giáo, các cháu học sinh 4 trường trên địa bàn xã ( TrưTHCS, TH, 2 trường MN số 1 số 2) học sinh và đông đảo phụ huynh, nhân dân trên địa bàn xã Hợp Thành.

Đồng chí Đoàn Đình Khôi phó chủ tịch UBND Thành Phố Lào Cai phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo

ĐOÀN ĐẠI BIỂU – LÃNH ĐẠO TẶNG HOA CHO CÁC NHÀ TRƯỜNG NHÂN NGÀY 20-11

Buổi lễ mít tinh đầy long trọng, được mở đầu là chương trình văn nghệ với những lời ca, tiếng hát ca ngợi nghề giáo ngợi ca người thầy, cô những cống hiến nặng thầm để đem tri thức, văn hóa đến các thế hệ học sinh thân yêu. Đây cũng là dịp để thầy cô và các cháu học sinh cùng ôn lại lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, qua đó giáo dục cho các thế hệ lòng tự hào về nghề giáo, truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của các dân tộc Việt Nam 20-11. Qua đó, giáo dục cho các thế hệ lòng tự hào về nghề giáo, truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc:

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Cũng nhân dịp này UBND xã tổ chức trao thưởng cho những cán bộ quản lý, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015 và trong thi đua đợt I chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đay là hoạt động đầy ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ những nỗ lực của các thầy cô giáo đã đạt được trong năm học trước và sẽ tiếp tục phát huy trong các năm học tiếp theo :

Tuyên dương các thầy cô giáo tiêu biểu

Buổi lễ Mít tinh diễn ra với ý nghĩa nhân văn cao cả, đó chính là thông điệp, là sự động viên các thầy cô giáo – những người lái con đò tri thức cập bến tương lai sẽ ngày một tương sáng hơn tới bến bờ hạnh phúc.