TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ ÂM NHẠC, TOÁN CỤM CHẤT LƯỢNG VÀNH ĐAI 3 TẠI 2 TRƯỜNG MN SỐ 1, 2 HỢP THÀNH

Vào hồi 9h sáng ngày 01 /12/2015 trường MN số 1 Hợp Thành đã tổ chức chuyên đề âm nhạc do cô Nguyễn Thị Định đã lên tiết mẫu cho tất cả BGH và tổ chuyên môn, giáo viên trong cụm chất lượng vành đai 3 cũng như toàn thể CBQL, giáo viên đại diện các trường trong toàn Thành phố dự để học tập, rút kinh nghiệm. Phòng giáo dục đã tổ chức chuyên đề để giáo viên củng cố lại hình thức, nội dung, phương pháp tổ chức hoạt động và thống nhất chuyên môn khi tổ chức hoạt động âm nhạc tiết tổng hợp. Sau khi dự giờ hoạt động mẫu, Đồng chí chuyên môn PGD “Trần T Thu Hường” đã họp tất cả cán bộ quản lý giáo viên lại để nhận xét, rút kinh nghiệm, trao đổi để thống nhất chuyên môn. Qua nhận xét góp ý của các thành viên trong thành phố đã giúp giáo viên thấy được một số thiếu sót cần bổ sung, thay đổi để phù hợp với tình hình lớp.

Kết thúc chuyên đề giáo viên đã nắm vững hình thức, nội dung, phương pháp tổ chức từng nội dung chính để dạy môn  âm nhạc, tiết tổng hợp
Một số hình ảnh tiết chuyên đề