Chi bộ trường mầm non Hợp Thành tham gia hội nghị triển khai học tập chuyên đề năm 2024

Sáng ngày 28/2/2024 các Đảng viên trong chi bộ trường mầm non Hợp thành tham gia hội nghị trực tuyến triển khai học tập chuyên đề năm 2024. Tại hội nghị có đông đủ các đồng chí Đảng viên tham gia theo đúng quy định.

Hội nghị đã được nghe GS.TS Hoàng Chí Bảo trực tiếp các nội dung về Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ chí Minh về Dám nghĩ; Dám nói Dám làm; Dám chịu trách nhiệm; Dám đổi mới sáng tạo; Dám đương đầu với khó khăn thử thách; Dám hành động vì lợi ích chung. Đây là một nội dung quan trọng cốt lõi. Tại hội nghị công tác tuyên truyền, lan tỏa sâu rộng chuyên đề tới cán bộ, đảng viên theo hướng ngắn gọn, tập trung truyền tải những nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới, mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của các nghị quyết.

Việc tham gia học tập các chuyên đề là nhiệm vụ của mỗi cá nhân các đảng viên trong chi bộ nhằm học tập nghiên cứu tiếp thu nghị quyết, mỗi cán bộ Đảng viên là một vai trò nồng cốt phát huy tinh thần tự học, phát huy công tác tuyên truyền góp phần nhanh chóng đưa nghị quyết vào cuộc sống.