Trường mầm non Hợp Thành tổ chức các hoạt động đón trẻ trở lại trường sau dịp nghỉ tết

Sáng ngày 19/02/2024 Trường Mầm non Hợp Thành hân hoan chào đón các bé yêu quay trở lại trường sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trong không khí ngày đầu tiên trở lại trường các bé được gặp cô, gặp các bạn và trao nhau những lời chúc mừng năm mới rất vui vẻ. Đầu xuân các bé cùng cô và các bạn tham gia các hoạt động múa hát tạp thể, trò chơi như: Kéo co, nhảy dây, bịt mắt bắt dê, ai khỏe hơn… vui vẻ ý nghĩa. Tất cả đã tạo nên bầu không khí đầm ấm, tràn ngập niềm vui và tiếng cười trong ngày đầu đến trường của năm mới.

Nhân dịp đầu xuân năm mới các cô chúc các bé yêu Trường Mầm non Hợp Thành luôn chăm ngoan học giỏi, vui vẻ, nghe lời ông bà, bố mẹ và cô giáo.

Một số hình ảnh hoạt động của các bé