Cụm CLVĐ 3 tổ chức hội thi “Bé khỏe bé sáng tạo và triển lãm tranh trẻ MN” thành công rực rỡ

* Mục đích, yêu cầu
* Mục đích

– Tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về giáo dục mầm non. Vận động sự tham gia của các lực lượng xã hội trong việc chăm lo phát triển giáo dục mầm non.
  – Thông qua Hội thi tạo sân chơi chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ chuyên môn GDMN; phát huy được tính chủ động sáng tạo của đội ngũ CBQL, GV, NV và trẻ Mầm non.
  – Đánh giá thực trạng về chất lượng và năng lực của đội ngũ CBQL, giáo viên; sự phát triển của trẻ các cơ sở GDMN, từ đó có giải pháp để tiếp tục bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng GD của các nhà trường trong cụm CLVĐ 3.
 *Yêu cầu
 – Hội thi được tổ chức khoa học, thiết thực, hiệu quả và tiết kiệm.
 – Đánh giá chính xác, công bằng, khách quan; khích lệ được sự cố gắng, tính tích cực, sáng tạo của CBQL, GV, NV và trẻ mầm non trong trường học.
*NỘI DUNG
*Đối tượng: Lựa chọn 3 trẻ 5 tuổi, 1 trẻ 4 tuổi, 1 trẻ 3 tuổi được đánh giá phát triển bình thường, cân đối về chiều cao và cân nặng.
Đội 1: MN Cam Đường và TH&TH Xuân Tăng
Đội 2: MN số 1 Tả Phời + TH&THCS Tả Phời 2
Đội 3: MN số 2 Tả Phời + TH%THCS Tả Phời 1
Đội 4: MN số 1 số 2 Hợp Thành
Đội 5: MN Đồng Tuyển
Triển lãm tranh yêu cầu tranh của trẻ 3,4,5 tuổi có năng khiếu Hội họa trong các trường Mầm non được lựa chọn trong quá trình tham gia các hoạt động Tạo hình ở các trường Mầm non trong cụm CLVĐ 3.
 *Thời gianđịa điểm: 02 ngày, 7h30 phút ngày 24 + 25/12/2015 tại trường MN số 1 Hợp Thành.
*Nội dung, hình thức thi
Hội thi gồm có 5 đội tham gia đến từ 9 trường MN, TH&TH Xuân Tăng, số 1 số 2 Tả Phời trong cụm chất lượng vành đai 3, về dự với hội thi cụm CLVĐ 3 vinh dự được đón Đ/C Trần Thị Thu Hường – CB CVPGD&ĐT TP Lào Cai về dự và động viên các đội, đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch xã Hợp Thành, Xã Tả Phời, các đồng chí CBQL, GV trường bạn trong thành phố, các bậc cha mẹ trẻ cùng các cháu học sinh cũng tới dự và động viên hội thi.

Mở đầu chương trình là 1 số tiết mục văn nghệ chào mừngI

*Phần 1: Bé khỏe, bé sáng tạo và triển lãm tranh (Dành cho cá nhân)
Tổng 15 điểm
Bé khỏe, bé sáng tạo: Kiểm tra sức khỏe, đo chiều cao, cân nặng của trẻ + bốc thăm, thực hiện phần thi “Cuộc đua kỳ thú”  (ngày 24/12/2015 )