GIẢI LEO NÚI KHÁM PHÁ THÁC NẬM RỊA – HỢP THÀNH

Thực hiện kế hoạch số 322/KH-UBND ngày 10/12/2021 của thành phố Lào Cai về việc tổ chức Giải leo núi “Khám phá thác Nậm Rịa” – Hợp Thành và giải đua xe đạp “Vượt đèo Phìn Hồ”- Tả Phời năm 2021

Đại diện 9 đồng chí CBGVNV trường Mầm non Hợp Thành tham gia cuộc thi với tinh thần hăng hái, vui vẻ. Cùng nhau vượt qua thách thức của tuyến đường đua: Dốc núi, nhiều thác nước, gập ghềnh, khúc khuỷu để về đích nhanh nhất có thể. Giải Leo núi diễn ra với cung đường khó đi đường đua leo dốc từ chân núi lên đỉnh thác Nậm Rịa, cự ly là 3,2 km trong thời gian 2 tiếng .

Với tinh thần quyết tâm và tham gia sôi nổi thể hiện tinh thần đoàn kết các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc. Trong đó Trường MN Hợp Thành đã đạt 2 giải đồng hạng cá nhân cho Đ/c Bùi Thị Hoa Hồng và Đ/c Nguyễn Thị Hải Hoà.

Giải leo núi khám phá thác Nậm Rịa là cơ hội để nhân dân và du khách được chiêm ngưỡng những kỳ thú của thiên nhiên. Đồng thời cũng là dịp để bà con nhân dân nơi đây quảng bá đặc sản, nét đẹp văn hoá truyền thống của mảnh đất Hợp Thành quê hương Lào Cai mến yêu.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình chào mừng 30 năm tái lập thành phố lao cai thu hút các tổ chức, cá nhân đầu tư hoạt động kinh doanh, dịch vụ, du lịch trên địa bàn thành phố lao cai.

Nguồn:mnhopthanh.elc.vn Copy link