LỄ KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON XÃ HỢP THÀNH

Sáng ngày 31/8/ 2022  Đảng Uỷ – UBND xã Hợp Thành long trọng tổ chức lễ khánh thành công trình trường mầm non Hợp Thành. Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trung Bẩy – Uỷ viên ban thường vụ Thành Uỷ, Trưởng ban dân vận Thành Uỷ; Lãnh đạo Đảng Uỷ – UBND xã Hợp Thành và Ban quản lý dự án thành phố Lào Cai.

Được khởi công từ tháng 10/2021 qua 10 tháng thi công và hoàn thiện, công trình đã được hoàn thành với tổng mức đầu tư 13 tỷ 600 triệu đồng với quy mô nhà lớp học 3 tầng bao gồm hệ thống các phòng học, phòng vệ sinh, phòng học thể chất, phòng âm nhạc, phòng học tiếng anh… thiết kế hiện đại tiện nghi. Ngoài ra còn có hệ thống ngoại thất gồm nhà vòm, nhà để xe, hàng rào, vườn cây ăn quả, sân rộng gần 1.000 mét vuông lát gạch.

Đầu năm học mới 2022-2023 công trình được đưa vào sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học của các cô giáo, học sinh và nhân dân trong xã. Ngay sau buổi lễ đại biểu và tập thể cán bộ giáo viên trong trường đã tiến hành trồng cây lưu niệm tại sân trường. Đây là một sự kiện trọng đại đến toàn thể lãnh đạo, giáo viên, học sinh và nhân dân trong xã Hợp Thành trước thềm năm học mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Tác giả: Trường Mầm non Hợp Thành số 1