Hội thi “Cùng bé lớn khôn” năm học 2023- 2024

Thực hiện KH số 60/KH-PGD&ĐT ngày 10/10/223 của PGD &ĐT thành phố Lào Cai; Chiều ngày 19/10/2023, trường mầm non Hợp Thành tổ chức hội thi “Cùng bé lớn khôn” năm học 2023-2024.

Tham dự  hội thi có 3 đội thi, mỗi đội thi gồm: 01 trẻ 5 tuổi, 01 phụ huynh và 01giáo viên; 01cô nuôi. Các đội trải qua 3 phần thi (Phần 1 Trình diễn thời trang, Phần 2: Hiểu biết (dành cho trẻ) Phần 3: Cùng chung sức (dành cho cả đội)

Các đội thi đã mang đến cho hội thi sự hấp dẫn, kịch tính. Những bộ trang phục đẹp mắt, xanh mát, mềm mại được thiết kế bằng nguyên vật liệu của 4 nhóm thực phẩm hàng ngày, dễ kiếm từ địa phương kết hợp với sự biểu diễn tự tin của các thành viên qua phần thi thứ nhất mang tên “ Trình diễn trời trang”; Không chỉ thể hiện sự hấp dẫn ở phần 1 mà phần 2, phần 3 các bé lại được thể hiện sự hiểu biết, phối hợp ăn ý của mình cùng với các thành viên qua những bức tranh, những tình huống, những món ăn.Một số hình ảnh của hội thi

Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao giải 01 Nhất cho đội “mầm xanh: đến từ lớp mẫu giáo 5 tuổi A2; 02 Giải Nhì cho đội “Bắp cải xanh”; “ Đậu đậu” và 01 giải chuyên đề “Trình diễn trang phục độc đáo nhất” cho bé Vi Thị Lệ lớp MG 5 tuổi A2.

Hội thi “Cùng bé lớn khôn” đã khép lại nhưng dư âm còn mãi, hội thi thực sự là một hoạt động ý nghĩa giúp các thành viên được trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm có những kiến thức bổ ích về nuôi dưỡng chăm trẻ. Đây cũng là dịp giúp nhà trường đẩy mạnh công tác  truyền thông tới các bậc cha mẹ trẻ về công tác dinh dưỡng hàng ngày cho các con tại gia đình.

Một số hình ảnh của hội thi