Trường mầm non Hợp Thành tổ chức “ Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động” năm học 2023-2024

Thực hiện công văn số 13/LĐLĐTP ngày 11/9/2023 của Liên đoàn lao động thành phố Lào Cai về việc tổ chức hội nghị CBCCVC và Hội nghị người lao động năm học 2023-2024. Chiều ngày 14/10/2023, trường Mầm non Hợp Thành phối hợp với Công đoàn nhà trường long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023-2024.

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Thị Hoa Hồng – Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CB, VC, NLĐ năm học 2022- 2023 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024. Đồng chí Đặng Thị Hiền – Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch công đoàn nhà trường phát động các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong năm học 2023-2024 đến toàn thể đội ngũ CB, GV, NV nhà trường. Hội nghị còn được nghe báo cáo về thực hiện thu chi tài chính , báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học, nâng cao chất lượng chuyên môn, đẩy mạnh công tác chuyển đổi số, tăng cường các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho trẻ. Đồng chí Bùi Thị Hoa Hồng – Hiệu trưởng đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên, nhân viên và các tổ chuyên môn trong nhà trường; giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị, góp phần xây dựng nhà trường văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Hiểu được tầm quan trọng của Hội nghị, 100% các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ từ việc nghiên cứu dự thảo báo cáo, nội quy, quy chế đến việc xây dựng, đóng góp ý kiến qua Hội nghị Tổ chuyên môn, Tổ công đoàn. Tại Hội nghị, Đại điện BGH nhà trường, đại diện các Tổ công đoàn, Tổ chuyên môn cùng kí cam kết thi đua.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường mầm non Hợp Thành đã thành công tốt đẹp. Chắc chắn với sự sáng suốt và chỉ đạo sát sao của BGH, tinh thần đoàn kết của cả tập thể, sự nỗ lực không ngừng của từng thành viên trong nhà trường hứa hẹn một năm học thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Hội nghị..