Trường mầm non Phong Vân – Ba Vì và trường mầm non Hợp Thành – TP.Lào Cai, kí kết biên bản ghi nhớ về chương trình kết nghĩa, triển khai phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển, thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” giai đoạn 2023 – 2025.

Thực hiện Công văn số 190/PGD&ĐT-CM ngày 07/4/2023 của PGD&ĐT Thành phố Lào Cai về việc Phối hợp tổ chương trình giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm Phòng GD&ĐT quận Ba Đình và Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội; Hôm nay, ngày 16/9/2023, Tại trường mầm non Phong Vân đã diễn ra Hội nghị kí kết biên bản ghi nhớ về chương trình phối hợp triển khai phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển, thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” giai đoạn 2023-2025 giữa hai trường MN Phong Vân Huyện Ba Vì và trường mầm non Hợp Thành – TP.Lào Cai. Tới dự có đ/c Trần Thị Lệ Huế – Chuyên viên phòng GDĐT huyện  Ba Vì và các đc trong BGH, các đ/c là Tổ trưởng CM  và giáo viên cốt cán 02 nhà trường cùng tham gia giao lưu, kết nghĩa.

Tại hội nghị chúng ta đã được nghe đồng chí Trương Thị Thúy Thu- Bí thứ chi bộ-  Hiệu trưởng trường MN Phong Vân giới thiệu về quá trình phát triển và những thành tích đã đạt được trong thời gian qua;  02 nhà trường cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm và thăm quan một số mô hình của nhà trường. Đồng chí Bùi Thị Hoa Hồng trường MN Hợp Thành đã tỏ lòng biết ơn sự đón tiếp nồng hậu của trường bạn dành cho đoàn, cảm ơn lãnh đạo của PGD & ĐT thành phố Lào Cai-  PGD&ĐT huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội  đã tạo điều kiện để các nhà trường được hợp tác và hứa sẽ luôn gắn kết, thắt chặt tình bè bạn để 02 nhà trường luôn phát triển bề vững.

Hội nghị diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi và đoàn kết giữa các trường MN Phong Vân Huyện Ba Vì và trường mầm non Hợp Thành – TP Lào Cai.. Đây là cơ hội để các nhà trường cùng nhau học hỏi kinh nghiệm về công tác quản lý, cũng như tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn mà còn thắt chặt tình cảm tinh thần đoàn kết, giữa các nhà trường.

Một số hình ảnh tại hội nghị

2 thoughts on “Hợp tác cùng phát triển- mầm non Hợp Thành thành phố Lào Cai- mầm non Phong Vân huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội thắt chặt tình bè bạn.