KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

CHUNG VUI NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11
Năm học 2013 – 2014

Hôm nay trong buổi lễ  long trọng kỉ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt  Nam 20/11/1982 – 20/11/2013. Tôi rất vui  mừng và phấn khởi khi lần đầu tiên từ khi vào công tác tại xã Hợp Thành 3 trường (Mầm non, Tiểu học, THCS) trên xã Hợp Thành tổ chức ngày lễ trọng đại và đầy ý nghĩa này. Lời đầu tiên, tôi xin gửi đến các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh lời chức sức khỏe và lời chào mừng nồng nhiệt nhất.

CÁC ĐỒNG CHÍ  LÃNH ĐẠO CỦA XÃ VÀ ĐẠI BIỂU CỦA CÁC CƠ QUAN TRÊN ĐỊA BÀN DỰ LỄ KỶ NIỆN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Mỗi năm, khi sắp đến ngày 20-11 lòng chúng tôi lại dâng lên những cảm xúc khó tả, những mong nhớ, nuối tiếc về thời đi học đã qua. Ngày 20-11 là ngày ân tình, thầy cô giáo chúng tôi đón nhận tình cảm của toàn xã hội, tình cảm chân thành của trẻ thơ làm chúng tôi thật sự xúc động, thấy ấm lòng hơn khi nhìn những ánh mắt trong sáng, những câu nói, nụ cười thân thương của các cháu làm chúng tôi quên đi bao mệt mỏi của bộn bề công việc, những lo toan trong cuộc sống hàng ngày.

CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN BA TRƯỜNG ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY 20-11

Các đồng chí lãnh đạo xã Hợp Thành tặng hoa và quà cho các thầy cô giáo của 3 trường

Ban phụ huynh của các nhà trường tặng hoa và quà cho các thầy cô giáo

Trong thời đại ngày nay, các cô giáo mầm non phải nỗ lực  rất nhiều trong công tác giảng dạy, phải thường xuyên tìm tòi học hỏi những phương pháp dạy học mới nhằm đem đến hiệu quả giáo dục cao.  Làm sao bài học khó khăn phức tạp trở thành đơn giản, dễ nhớ và khó quên, phải làm sao cho trẻ em của mình còn biết thêm nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Bởi lẽ, dạy học không chỉ là truyền thụ cho học sinh những tri thức một cách thông minh nhất, mà còn phải bằng sự hiểu biết, bằng cả cuộc sống của mình sao cho các em  trở thành những con người tài đức luôn song hành để làm người có ích cho xã hội.

Thầy cô giáo và học sinh đại diện của cả ba cấp học cùng giao lưu chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam