Lãnh đạo thành phố rà soát quy hoạch sử dụng đất gắn với đầu tư cơ sở vật chất sự nghiệp giáo dục đào tạo thành phố Lào Cai giai đoạn 2021-2026, định hướng đến năm 2050

Thực hiện theo Quyết định Số: 1387/QĐ-UBND của UBND thành phố Lào cai, Chiều ngày 22/3/2021, Đoàn công tác do đồng chí  Trần Thị Thùy Dung – Trưởng PGD – làm trưởng đoàn đã  tiến hành công tác rà soát, quy hoạch sử dụng đất gắn với đầu tư cơ sở vật chất là điều chỉnh quy hoạch mạng lưới trường lớp; tham mưu cho UBND thành phố xây dựng kế hoạch sử dụng đất giáo dục và đào tạo giai đoạn 2021-2026, định hướng đến năm 2050 tại xã Hợp Thành.

Đoàn đã tiến hành rà soát kiểm tra, đánh giá cơ sở vật chất, diện tích đất tại 3 đơn vị trưởng: Mầm non, tiểu học và THCS và nghe các đề xuất của các đơn vị trường, ý kiến phát biểu của lãnh đạo xã Hợp Thành.

Riêng trường MN đề nghị :

Đề nghị mở rộng : 2000 m2; tại phía trước liền với cổng trường là quỹ đất của những hộ dân xung quanh trường tại điểm trường trung tâm tại thôn kíp tước.

Đề nghị : xây 06 phòng hành chính quản trị tại trung tâm; xây 09 phòng học (xây năm 2021); dự kiến từ nay đến năm 2025 sẽ xóa điểm trường lẻ ( Cóc Cài, Nậm Rịa về Trung Tâm)

Qua kiểm tra tại các đơn vị trường, đoàn đánh giá cao sự cố gắng của các trường trong việc chuẩn bị cơ sở vật chất và đưa ra được các đề xuất quỹ đất, cơ sở vật chất định hướng giai đoạn 2021-2026 đến năm 2050.

Nguồn:mnhopthanh.elc.vn Copy link