NÁO NỨC “ NGÀY HỘI SÁNG TẠO CỦA BÉ NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG MN HỢP THÀNH

Thực hiện kế hoạch số  10/KH-TrMN kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch số 01 kế hoạch hội thi của trường MN Hợp Thành. Hôm nay ngày 24/2/2023 trong không khí rộn ràng, náo nức trường mầm non Hợp Thành tổ chức “Ngày hội Bé sáng tạo” cho các bé học sinh Khối MG Nhỡ và khối mẫu giáo lớn.

Đến dự ngày hội có đông đủ các đồng chí là CBQL, GV, học sinh trong nhà trường và đặc biệt là có sự tham gia của các phụ huynh đại điện cha mẹ học sinh tại 10 lớp mẫu giáo.

Qua ngày hội giúp các con được thể hiện các kỹ năng cơ bản, khéo léo của bộ môn tạo hình như: vẽ, xé dán, đồ, in, nặn, chắp ghép hoặc sự nhanh nhẹn, dẻo dai năng động trong hoạt động thể chất như đua xe, đá bóng…

Những nội dung của các bé mang đến ngày hội đã minh chứng rằng giáo viên đã nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ hết lòng vì nghề dạy học. Qua đó, thể hiện rõ sự quan tâm của các nhà trường, các cô giáo, là cầu nối để phụ huynh quan tâm hơn trong công tác chăm sóc và nuôi dạy, đặc biệt, là sự quan tâm, hỗ trợ các cháu trong thời gian  diễn ra ngày hội.

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng tới phụ huynh và cộng đồng về công tác chăm sóc, giáo dục, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia vào công tác giáo dục trẻ mầm non.

Trong thời gian 01 ngày ban tổ chức đã lựa chọn được 02 bức tranh dẹp và sáng tạo, như bức tranh mưa xuân của bé Kim Xuân Lớp MG Nhỡ B2, tranh tạo hình các con vật dưới nước của bé Vi Thị Trà My Lớp MG Lớp A4, bạn Bảo Lâm  lớp Mẫu giáo nhỡ B2 đã vượt lên trên 10 cầu thủ và về đích nhanh nhất trong nội dung đua xe cua dơ nhí và dành giảo nhất, ở giải bóng đá thì đội 5 tuổi khu TT đã dành giải vô địch trước đội 5-6 tuổi điểm trường Pèng.