Tổng kết năm học 2016-2017 và tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu

Năm học 2016-2017, trường mầm non Số 1 Hợp Thành không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Trường có  lớp với 159 cháu. Ngay từ đầu năm học, trường xây dựng khẩu phần ăn hợp lý cho các cháu. 100% cháu đều được theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng, được khám sức khoẻ, được tẩy giun và uống vitamin A định kỳ. Kết quả, trong năm học vừa qua, có 80% trẻ đạt danh hiệu bé ngoan xuất sắc, 100% trẻ 5 tuổi đủ điều kiện vào lớp 1 trường tiểu học. Trẻ 4,5 tuổi tham gia thi “Ngày hội thể thao”cấp cụm, cấp thành phố đạt giải ba. Trường tham gia thi trường “xanh – sạch – đẹp thân thiện” cấp thành phố đạt giải nhất, đạt trường “sạch xanh đẹp thân thiện” cáp tỉnh. Có được kết quả này, cán bộ giáo viên nhà trường không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, đa số các giáo viên đều có khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và tích cực làm đồ dùng, đồ chơi, tham gia làm các chuyên đề được phòng giáo dục đánh giá cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA