NIỀM VUI NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 – 2018

Như thường lệ vào những ngày này thì cảm xúc của những người làm nghề giáo thường rất khó diễn tả. Đó là cảm xúc vui, vui bởi lẽ Khi những tán phượng hồng tắt dần ánh lửa, thu lại về trong trẻo với những vạt nắng phía vòm cây và vương lại chút hương ngọc lan nở muộn. Thu về mang theo một năm học mới cùng những đôi mắt ngây thơ lấp lánh là lúc niềm vui ngày khai trường ùa về trong mỗi chúng ta

Sau mấy tháng nghỉ hè cô và các bé lại gặp gỡ, bắt đầu hành trình mới dưới mái trường mầm non Hợp Thành, các con thì được gặp lại bạn cũ sau cả mùa hè xa nhau, và các bé 2 + 3 tuổi lần đầu tiên bỡ ngỡ, háo hức bước vào ngôi trường này, gặp rất nhiều bạn mới, trường mới, cô giáo mới. Trong cái lần đầu bỡ ngỡ ấy, với biết bao tình cảm giữa cô và trẻ,  bàn tay cô đã ân cần, chăm sóc các con từng bữa ăn giấc ngủ và bên những trang giáo án, những bài giảng sinh động, lý thú, những ánh mắt ngây thơ, hồn  nhiên và những cái nhìn âu yếm. Có lẽ, với tất cả mọi người, đó đã và mãi mãi trở thành những kỷ niệm không phai trong tâm khảm. Hôm nay – ngày mà trường MN HT chính thức chào đón các con gia nhập vào ngôi nhà chung.  Đối với các con, có thể xem mồng 5 tháng 9 năm nay là ngày chính thức mở đầu một quãng đời mới mẻ và thú vị đang chờ đợi trên con đường phía trước.
Về dự với ngày hội có đồng chí La Văn Dũng phó bí thư đảng ủy, CTHĐND xã Hợp Thành, các đồng chí đại diện phòng bán hàng VNPT đơn vị kết nghĩa với nhà trường cũng tới dự, ngày hội cũng có đông đảo hội cha mẹ học sinh và toàn thể các cô giáo trong trường, và không thể thiếu được là hơn 300 các thiên thần bé nhỏ là học sinh  của nhà trường cũng có mặt đầy đủ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MC BUỔI LỄ

Các cháu học sinh lớp lớn đón các em học sinh 2 + 3 tuổi và đón chào các cô chú đại biểu

Cô và trò biểu diễn một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Cô Hiệu trưởng đọc thư bác chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học mới