TRƯỜNG MẦM NON HỢP THÀNH THAM GIA GIẢI ĐUA XE ĐẠP VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH GD&ĐT THÀNH PHỐ LÀO CAI

“Khỏe để học tập và lao động”, “Khỏe để lập thân, lập nghiệp”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”; tự rèn luyện sức khỏe hằng ngày là đã và đang học tập và làm theo Bác – đây là hành động thiết thực, có ý nghĩa góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp, phồn vinh, thịnh vượng.

Sáng 17/8/2023. Các đoàn viên công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai tham gia Giải đua xe đạp Viên chức, khai mạc tại trường Tiểu học Vạn Hòa, xã Vạn Hòa, thành phố Lào Cai vào Đây là, một nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động của Phòng giáo dục & Đào tạo thành phố nhằm động viên, khích lệ tinh thần rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe để học tập và lao động.

Cuộc đua xe đạp được chia theo các lứa tuổi nam và nữ, theo đúng thể lệ cuộc thi với tinh thần tự nguyện, trường MN Hợp Thành  có 02 vận động viên nữ trẻ đăng kí tham gia. Để chuẩn bị cho cuộc thi, nhà trường luôn tạo điều kiện cho các vận động viên luyện tập, trong cả những khi thời tiết mưa gió, các đồng chí đều hăng say luyện tập hàng ngày vượt qua hơn 20  km đường bộ.

Với sự nỗ lực, chăm chỉ tập luyện của 02 vận động viên, đã được đền đáp xứng đáng ; đồng chí Tô Thị Ninh đã về số 10 trong tốp 39 vận động viên và đạt giải khuyến khích của cuộc đua.

Cuộc thi đã khép lại, đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho đội ngũ cán bộ,  giáo viên, nhân viên. Một điều ý nghĩa và hạnh phúc hơn cả đó là sự hòa đồng cùng làm, cùng vui, cùng tham gia các hoạt động, vì tập thể. Đó còn là cơ hội để   đội ngũ CB-GV-NV các nhà trường được bộc lộ thể hiện hết năng lực, rèn luyện tinh thần khỏe mạnh để vừa hồng, vừa chuyên, góp công xây dựng cho sự nghiệp trồng người, sẵn sàng tâm thế bước vào năm học mới với năng lượng tràn đầy sức sống. Chúc một năm học mới với nhiều thành công!