Trường mầm non Hợp Thành tham gia học tập kinh nghiệm tại trường mầm non Sài Đồng – Long Biên- TP Hà Nội

Thực hiện kế hoạch số 237/QĐ-UBND ngày 13/3/2024 của UBND tp Lào Cai về việc thành lập đoàn CBQL, GV cốt cán cấp học mầm non tham gia học tập kinh nghiệm tại trường MN Đô thị Sài Đồng – Long Biên – Tp Hà Nội. Đại diện CBQL tham gia gồm đồng chí Bùi Thị Hoa Hồng – HT nhà trường; Đ/c Đặng Thị Hiền- PHT cùng 01 giáo viên cốt cán đã tham gia trong chuyến công tác.

Trong chuyến công tác đoàn đã được trao đổi chia sẻ kinh nghiệm về công tác lãnh đạo quản lý, xây dựng môi trường học tập, xây dựng kế hoạch áp dụng chương trình dạy học tiên tiến vào trong giảng dạy, được tham dự 01 tiết học với UDCNTT và dạy học lấy trẻ làm trung tâm tại trường mầm non chất lượng cao Đô thị Sài Đồng.

Kết thúc chuyến công tác đoàn đã tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm trong công tác xây dựng môi trường lớp học với các phòng học chức năng hiện đại, công tác quản lý của nhà trường, xây dựng kế hoạch chuyên môn, xây dựng tiết dạy lấy trẻ làm trung tâm… để áp dụng tại đơn vị nhà trường.

Một số hình ảnh trong chuyến công tác