Trường mầm non Hợp Thành đón đoàn sinh viên thực tập phân hiệu ĐHSP Thái Nguyên đến thăm quan trải nghiệm

Sáng ngày 18/3/2024 trường mầm non Hợp Thành vui mừng chào đón các em sinh viên năm thứ 3 lớp CĐ21MN2 phân hiệu ĐHSP Thái Nguyên tỉnh Lào Cai đến thăm quan trải nghiệm các hoạt động tại trường.

Trong buổi trải nghiệm các em được nghe cô Bùi Thị Hoa Hồng – Bí thư chi bộ – HT nhà trường thông qua báo cáo hoạt động chung, tình hình thực tế của nhà trường, cũng như các hoạt động giáo dục tại địa phương. Các em được thăm quan cơ sở vật chất, khuân viên nhà trường và dự giờ 01 hoạt động Tăng cường tiếng việt do cô Trần Thị Thảo thực hiện. Tại đây các em được trao đổi thảo luận, chia sẻ những khó khăn vướng mắc và được giải đáp thắc mắc về nội dung, phương pháp cũng như hình thức tổ chức tiết dạy trong thực tế.

Sau buổi thăm quan nhà trường đã giúp các em hiểu rõ hơn về đặc điểm giáo dục của nhà trường nói riêng, các trường vùng cao nói chung, cũng như sự khó khăn trong việc chăm sóc giáo dục, công tác duy trì số lượng, công tác bán trú…Để các em có thêm hiểu biết hơn, có thêm những chia sẻ đối với giáo dục của TP Lào Cai và có những định hướng cho bản thân sau khi tốt nghiệp ra trường.

Một số hình ảnh nổi bật