Trường mầm non Hợp Thành tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hoà chung không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Trường Mầm non Hợp Thành đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Các hoạt động chào mừng bắt đầu từ ngày 23/3/2023 như giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đoàn viên trong nhà trường. Bên cạnh đó đoàn thanh niên nêu cao tinh thần trách nhiệm đã cùng nhau tham gia dọn dẹp, lau dọn vệ sinh xung quanh nhà trường hưởng ứng tháng thanh niên và thực hiện theo lời Bác dặn “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Trước đó, để nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời giáo dục truyền thống cho đoàn viên trong trường nhân ngày thành lập đoàn 26/3, trường Mầm non Hợp Thành đã phát động tháng thi đua lập thành tích chào mừng ngày 26/3. Bằng những hành động thiết thực cụ thể, các cá nhân đoàn viên đã cố gắng rèn luyện lập thành tích cao nhất để chào mừng ngày thành lập Đoàn. Các hoạt động thể dục thể thao đã diễn ra sôi nổi tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của  hoạt động chào mừng ngày 26/3