Trường mầm non Hợp Thành vui mừng đón nhận giấy khen của UBND thành phố Lào Cai

Căn cứ quyết định số 1905/QĐ-UBND ngày 23 tháng năm năm 2023 của UBND thành phố Lào Cai về Quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW.Sáng ngày 8 tháng 6 năm 2023 trường mầm non Hợp thành vui mừng đón nhận giấy khen của chủ tịch UBND thành phố Lào cai trong việc thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW.

Đây là một niềm vui, là động lực to lớn của tập thể nhà trường sau những nỗ lực phấn đấu trong công tác xây dựng cơ sở vật chất. Xây dựng chất lượng đội ngũ, chất lượng học sinh để đạt được tấm bằng cao quý công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 2.

Trường mầm non Hợp Thành sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa, phát huy sức mạnh của tập thể đưa chất lượng giáo dục của nhà trường xứng tầm với chất lượng trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đưa thương hiệu của nhà trường  trong việc xây dựng phát triển các mô hình trải nghiệm đến với các trường trên địa bàn thành phố Lào Cai và các trường lân cận trong tỉnh Lào Cai.