Tưng bừng ngày hội ” Chào xuân Giáp Thìn 2024″ của trường mầm non Hợp Thành

Hòa chung trong không khí tưng bừng với các hoạt động ý nghĩa được tổ chức mỗi dịp Tết đến – Xuân về. Sáng ngày 01/02/2024, 10/10 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo trường Mầm non Hợp Thành tổ chức ngày hội “Chào xuân Giáp Thìn 2024”.
Các hoạt động trong ngày hội được diễn ra với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa hướng tới ngày tết cổ truyền của dân tộc, các bé được tham gia trải nghiệm trực tiếp các hoạt động bổ ích và vui tươi như tham gia gói bánh chưng, gian hàng nông sản địa phương, các trò chơi nhảy sạp, kéo dây. Nổi bật trong ngày hội chính là hoạt động giã bánh dày được các bậc cha mẹ và các bé cùng làm. Nhân dịp này BGH nhà trường đã trao 21 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày hội thật sự là một sân chơi lý thú và bổ ích, là cơ hội để giáo dục cho học sinh những ý nghĩa về giá trị truyền thống của quê hương, của gia đình, thể hiện tính nhân văn sâu sắc. Các hoạt động trải nghiệm trong ngày Tết cổ truyền đã mang đến cho mỗi học sinh thật nhiều cảm xúc về giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh nổi bật