Tưng bừng ngày tựu trường của các bé trường mầm non Hợp Thành

Thực hiện chủ đề năm học 2023-2024 “Vì học sinh thân yêu – Xây dựng trường học hạnh phúc đổi mới và hội nhập”  ngay từ 6h45p sáng ngày 28/8/2023, cổng trường Mầm non Hợp Thành đã rộn rã không khí tựu trường. Các bậc phụ huynh là ông bà, cha mẹ đã đưa trẻ đến trường với tâm trạng phấn khởi, có bé lần đầu tiên đến lớp đã cảm nhận được sự vui tươi khác biệt, được chụp ảnh cúng bạn gấu và bạn Micky, được các cô giáo ra tận cổng đó và đưa vào lớp học… để sẵn sàng đón học sinh, tạo môi trường thân thiện giúp trẻ “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Trường Mầm non Hợp Thành xác định mục tiêu chính là phải chú trọng khâu đảm bảo an toàn phòng, hạnh phúc để cho các con đến lớp được an toàn và tạo tâm lý cho các con khi đến trường cảm nhận được niềm hân hoan vui thích được đi học, ấn tượng với khung cảnh trường lớp khang trang, sạch đẹp. Để tạo không khí trong ngày “Tựu trường”, nhà trường đã trang trí lại lớp học cho sạch đẹp, nhiều hình ảnh đẹp phù hợp với trẻ thơ, chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, những đồ dùng đồ chơi đầy đủ.

Theo ghi nhận buổi đầu đến lớp tại trường Mầm non Hợp Thành, học sinh đến trường trong tâm trạng phấn khởi vui vẻ. Bé Vi Đức Khánh, lớp 5 tuổi A1 vui vẻ chia sẻ: Hôm nay con rất vui khi được đến trường, được gặp cô, vui chơi cùng các bạn…Hy vọng và bắt đầu một năm học mới với nhiều kết quả vô cùng tốt đẹp. một ngày tựu trường đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

Một số hình ảnh ngày tựu trường

3 thoughts on “Tưng bừng ngày tựu trường của các bé trường mầm non Hợp Thành